doi tuyen brazil - Kết quả thư bạn đọc

Báo Nhân Dân có công văn chuyển đơn tố cáo của công dân về một số sai phạm xảy ra tại Trường trung cấp Việt-Hàn Phú Quốc đến Sở Lao động-Thương binh và Xã hội tỉnh Kiên Giang. Ngày 5/12/2023, cơ quan này có Văn bản số 4009/LÐTBXH-Ttr trả lời Báo Nhân Dân, nội dung chính như sau:
0:00/0:00
0:00
doi tuyen brazil - Kết quả thư bạn đọc

Sở Lao động-Thương binh và Xã hội tỉnh Kiên Giang làm việc với UBND xã Hàm Ninh, thành phố Phú Quốc, để xác minh thông tin về người tố cáo với các thông tin nêu trên. Kết quả làm việc với chính quyền địa phương xác định không có ông Nguyễn Trung Thành, sinh ngày 20/7/1956 đăng ký thường trú, hay tạm trú trên địa bàn xã Hàm Ninh như thông tin đề trong đơn tố cáo.

Tuy nhiên, nội dung tố cáo nêu rõ ràng về người có hành vi vi phạm, tài liệu kèm theo. Sở Lao động-Thương binh và Xã hội chỉ đạo bộ phận chuyên môn tiến hành kiểm tra, xác minh làm rõ; trên cơ sở kết quả kiểm tra, xác minh Sở sẽ tiến hành xử lý theo quy định.

● Báo Nhân Dân nhận được Văn bản số 6018/KH&ÐT-ÐKKD ngày 15/11/2023 của Sở Kế hoạch và Ðầu tư TP Hà Nội, nội dung chính như sau: Sở Kế hoạch và Ðầu tư TP Hà Nội nhận được công văn với nội dung: “Báo Nhân Dân nhận được đơn đại diện cho các cư dân tại chung cư Diamond Flower, địa chỉ 48 Lê Văn Lương, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội phản ánh về những sai phạm của Ban Quản trị và Công ty TNHH Ðầu tư Thương mại Kỹ thuật Dịch vụ Ðại Dương (Công ty Ðại Dương), địa chỉ tại số 89, ngõ 49, phố Thúy Lĩnh, phường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội nhiều năm liền nợ bảo hiểm xã hội, nợ thuế”.

Căn cứ Quyết định số 39/2022/QÐ-UBND TP Hà Nội về Quy chế phối hợp giữa các cơ quan chức năng trong quản lý nhà nước đối với doanh nghiệp, hộ kinh doanh, hợp tác xã, liên hiệp hợp tác xã sau khi đăng ký thành lập trên địa bàn TP Hà Nội, Sở Kế hoạch và Ðầu tư TP Hà Nội chuyển văn bản của Báo Nhân Dân đến UBND quận Thanh Xuân, UBND phường Nhân Chính, Bảo hiểm xã hội quận Hoàng Mai, Chi cục Thuế quận Hoàng Mai để được xem xét, giải quyết theo quy định của pháp luật và thông báo kết quả giải quyết đến Báo Nhân Dân và Sở Kế hoạch và Ðầu tư TP Hà Nội.