xem bóng đá nét - Du lịch Long An đạt doanh thu trên 20 tỷ đồng trong dịp lễ 30/4 và 1/5

NDO - Ngày 3/5, Phó Giám đốc Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch tỉnh Long An Nguyễn Tấn Quốc cho biết, dịp lễ 30/4 và 1/5, các khu di tích lịch sử-văn hóa, vui chơi giải trí trên địa bàn tỉnh đón trên 40.000 lượt khách đến tham quan, tăng 14% so với cùng kỳ 2022; trong đó, có khoảng 1.000 lượt khách quốc tế. Doanh thu du lịch trong dịp lễ trên 20 tỷ đồng, tăng 11% so với cùng kỳ.
0:00/0:00
0:00
Học sinh tham gia trải nghiệm trồng lúa tại khu du lịch phức hợp giải trí Khang Thông-Happyland (Bến Lức, Long An).
Học sinh tham gia trải nghiệm trồng lúa tại khu du lịch phức hợp giải trí Khang Thông-Happyland (Bến Lức, Long An).

Trong 4 ngày qua, tại các khu di tích lịch sử-văn hóa trên địa bàn tỉnh Long An; khu du lịch phức hợp giải trí Khang Thông-Happyland; khu du lịch sinh thái Chavi Garden (huyện Bến Lức); khu du lịch vườn thú Mỹ Quỳnh, Phước Lộc Thọ (Đức Hòa); khu du lịch sinh thái Làng nổi Tân Lập (huyện Mộc Hóa), các sân golf Tân Mỹ (Đức Hòa), sân golf Hoàn Cầu (Đức Huệ)… đón 40.000 lượt khách tham quan vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng… tăng 14% so với cùng kỳ; trong đó, có khoảng 1.000 lượt khách quốc tế. Doanh thu du lịch trong dịp lễ 30/4 và 1/5 đạt trên 20 tỷ đồng, tăng 11% so với cùng kỳ năm 2022.

Qua kiểm tra của lực lượng chuyên ngành, các cơ sở kinh doanh du lịch thực hiện tốt bộ quy tắc ứng xử văn minh trong du lịch.

xem bóng đá nét - Du lịch Long An đạt doanh thu trên 20 tỷ đồng trong dịp lễ 30/4 và 1/5 ảnh 1

Học sinh tham gia trò chơi dân gian bắt vịt tại khu du lịch phức hợp giải trí Khang Thông-Happyland (Bến Lức, Long An).

Thực phẩm, hàng hóa phục vụ du khách được niêm yết giá công khai, bán đúng giá, bảo đảm an toàn thực phẩm và bảo vệ môi trường. Công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại các điểm du lịch được thực hiện nghiêm túc, du khách và người dân an tâm, an toàn vui chơi, giải trí trong những ngày nghỉ lễ.