Sau nhiều năm xa quê, gia đình người lao động vui mừng khi được về thăm gia đình.

Vietnam Airlines đưa người lao động xa quê đoàn tụ bên gia đình

Tối 29/1/2024, chuyến bay mang số hiệu VN218 của Vietnam Airlines chở người lao động có hoàn cảnh khó khăn về quê ăn Tết đã khởi hành từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Hà Nội. Đó là chuyến bay chứng kiến niềm hạnh phúc của những người con xa quê nhiều năm sắp được quây quần bên người thân, gia đình.
Vietnam Airlines được đánh giá là một trong 10 hãng hàng không có tỷ lệ đúng giờ cao nhất khu vực châu Á-Thái Bình Dương trong năm 2023.

Vietnam Airlines lọt Top 10 hãng hàng không đúng giờ nhất châu Á-Thái Bình Dương

Vietnam Airlines được Cirium, công ty phân tích dữ liệu hàng không uy tín hàng đầu thế giới có trụ sở tại London (Anh) và là đối tác chiến lược của Hiệp hội Vận tải hàng không quốc tế (IATA), đánh giá là một trong 10 hãng hàng không có tỷ lệ đúng giờ cao nhất khu vực châu Á-Thái Bình Dương trong năm 2023.
Hành khách làm thủ tục hàng không tại Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài. (Ảnh: Cục Hàng không Việt Nam cung cấp)

Đề xuất dừng khẩn cấp các chuyến bay từ 10 nước châu Phi

Ngày 4/12, Cục Hàng không Việt Nam cho biết, để chủ động ứng phó, kiểm soát dịch Covid-19 trong nước và ngăn chặn nguy cơ xâm nhập và lây lan của biến chủng mới vào Việt Nam từ các quốc gia khác, Cục đã báo cáo Bộ Giao thông vận tải kiến nghị Thủ tướng cho phép dừng khẩn cấp các chuyến bay, kể cả chuyến bay cứu trợ từ 10 nước ở châu Phi.