bảng cân lương fo4 - Khen thưởng huấn luyện viên, vận động viên đạt thành tích tại SEA Games 32

NDO - Chiều 19/5, Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Giang tổ chức tuyên dương, khen thưởng huấn luyện viên, vận động viên Bắc Giang đạt thành tích tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 32 (SEA Games 32).
0:00/0:00
0:00
Đồng chí Mai Sơn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang tặng thưởng cho các vận động viên tại buổi lễ.
Đồng chí Mai Sơn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang tặng thưởng cho các vận động viên tại buổi lễ.

Các vận động viên Bắc Giang xuất sắc giành 7 Huy chương các loại, gồm 5 Huy chương Vàng, 1 Huy chương Bạc, 1 Huy chương Đồng. Trong đó, vận động viên Nguyễn Thị Oanh giành được 4 Huy chương Vàng, có 2 Huy chương Vàng giành được trong khoảng thời gian gần 30 phút đã thể hiện sự nỗ lực và quyết tâm rất cao của Nguyễn Thị Oanh; qua đó đã để lại ấn tượng sâu sắc, sự khâm phục và xúc động lớn của người hâm mộ trong và ngoài nước; Phạm Tiến Sản giành Huy chương Vàng hai môn phối hợp; Nguyễn Quang Trung giành Huy chương Bạc môn cờ Cờ Ouk Chaktrang.

Với những thành tích đạt được, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Giang tặng bằng khen cho huấn luyện viên Giáp Xuân Định và 3 vận động viên là Nguyễn Thị Oanh, Phạm Tiến Sản, Nguyễn Quang Trung, tổng tiền thưởng hơn 150 triệu đồng. Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Bắc Giang tặng bằng khen cho vận động viên Nguyễn Thị Oanh; Tỉnh đoàn Bắc Giang tặng bằng khen cho 3 vận động viên.

Cùng đó, nhiều đơn vị, doanh nghiệp cũng tặng thưởng cho các vận động viên. Tiêu biểu như Ủy nhân dân huyện Lạng Giang tặng thưởng 10 triệu đồng cho vận động viên Nguyễn Thị Oanh; Ủy ban nhân dân huyện Tân Yên tặng thưởng 5 triệu đồng vận cho vận động viên Phạm Tiến Sản, 4 triệu đồng cho vận động viên Nguyễn Quang Trung.

Công ty Cổ phần Hà Đô 23 tặng 3 vận động viên số tổng số tiền 60 triệu đồng; Công ty cồ phần phát triển Fuji Bắc Giang tặng một căn nhà trị giá 700 triệu đồng cho vận động viên Nguyễn thị Oanh; Khách sạn Monvenvich Phú Quốc tặng kỳ nghỉ dưỡng 7 ngày 6 đến cho vận động viên Nguyễn Thị Oanh và gia đình.

Thay mặt cho các vận động viên, Nguyễn Thị Oanh chia sẻ, thành tích Oanh và các vận động viên đạt được hôm nay không chỉ là thành tích của cá nhân mà đó là thành tích của cả tập thể, của các huấn luyện viên, sự quan tâm, động viên của người thân, gia đình, bạn bè và người hâm mộ. Bày tỏ sự cảm ơn trước sự quan tâm của các cấp chính quyền, các đơn vị, doanh nghiệp và các mạnh thường quân đối với các vận động viên, Nguyễn Thị Oanh hứa sẽ tiếp tục nỗ lực cố gắng phấn đấu hơn nữa để đạt được những thành tích cao hơn mang vinh quang về cho gia đình, tỉnh nhà và Tổ quốc.