hala madrid là gì - Âm sắc quyện hòa

Liên hoan phim Ðức Kinofest 2023 là sự kiện lần thứ hai được Viện Goethe tổ chức. Đây là dự án khu vực được khởi xuất từ Viện Goethe Jakarta (cũng là Viện Goethe trung tâm của vùng Đông Nam Á). Trong khung thời gian từ tháng 9 đến tháng 12 năm nay, các nước tham gia gồm Indonesia, Malaysia, Singapore, Philippines, Thái Lan, Myanmar, Việt Nam, Timor Leste và New Zealand lần lượt tổ chức Liên hoan phim tại nước sở tại. Tại Hà Nội, sự kiện diễn ra trong các ngày từ 1-7/11 tại Rạp chiếu phim BHD Cinestar Phạm Ngọc Thạch, giới thiệu nhiều bộ phim đa dạng thể loại với đề tài xoay quanh câu chuyện về sự kết nối, nhập cư và những giao thoa văn hóa trong đời sống đương đại nước Đức.
0:00/0:00
0:00
Đêm hòa nhạc đặc biệt với sự tham gia của nhạc trưởng Wojciech Czepiel (chỉ huy)
Đêm hòa nhạc đặc biệt với sự tham gia của nhạc trưởng Wojciech Czepiel (chỉ huy)

Nhà hát Giao hưởng Nhạc vũ kịch Thành phố Hồ Chí Minh (HBSO) phối hợp Học viện Âm nhạc Mickiewicz và Quỹ Âm nhạc Warsaw - Ba Lan tổ chức đêm hòa nhạc đặc biệt với sự tham gia của nhạc trưởng Wojciech Czepiel (chỉ huy) và nghệ sĩ piano xuất sắc Joanna Marcinkowska đến từ Ba Lan.

Chương trình hứa hẹn mang đến nhiều ấn tượng với người yêu nghệ thuật vào 20 giờ ngày 11/11 tại Nhà hát Thành phố, tôn vinh ba nhà soạn nhạc châu Âu lừng danh thế kỷ 19 Beethoven, Chopin và Grieg.